thầy nguyễn duyên tuấn-phong thủy Á Đông

Chào mừng đến Trung tâm đào tạo tư vấn Phong Thủy Á Đông

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Phong Thủy Á Đông xác định tầm nhìn trở thành một Trung Tâm Phong Thủy chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về tư vấn và đào tạo Phong Thủy. Phong Thủy Á Đông mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Vì sao chọn chúng tôi

Trong lĩnh vực đào tạo phong thủy, chúng tôi mong muốn giúp bạn phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, bất kể bạn xuất thân của bạn như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khiến những trải nghiệm của bạn với Phong Thủy Á Đông trở nên thật ý nghĩa.

Trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, chúng tôi mong muốn giúp bạn tiếp cận được kiến thức phong thủy chính quy, đưa kiến thức phong thủy chính quy đến tận nhà bạn…Phong thủy chính quy là phải bố cục Phong Thủy đúng (chứ không phải là chỉ có cái hướng nhà hay treo cái này, đặt cái kia để hóa giải…, không phải thế nhé !!!). Căn nhà mà có bố cục phong thủy đúng, thì chắc chắn sẽ phát huy sự an bình, may mắn, sức khỏe đến với mọi thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Nguyên tắc làm việc

Chúng tôi luôn xem trọng quy tắc làm việc

Bạn có muốn tham gia vào Phong Thủy Á Đông

Bạn còn chờ gì nữa hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ trung tâm.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Thạc sĩ. Nguyễn Duyên Tuấn

Trưởng Trung Tâm

Vũ Bình

Họa Sĩ

Phạm Hùng Minh

GS. Văn Khoa Phương Đông

Lâm Thị Lệ

CN. Văn Khoa Phương Đông

Phong thủy á đông giúp bạn đưa kiến thức phong thủy chính quy vào cuộc sống

Lớp học năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp